Chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn của mỹ phẩm KNJ

Với phương châm hợp tác cùng phát triển. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm hợp tác mở rộng đại lý mỹ phẩm KNJ với chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn. Nếu bạn có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm. Hãy đến với thương hiệu mỹ phẩm KNJ ngay hôm nay.

chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn

Tại sao KNJ lại muốn mở rộng đại lý?

Như bạn đã biết, mỹ phẩm KNJ là dòng mỹ phẩm thảo dược từ thiên nhiên. Mang lại nhiều công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc làn da phụ nữ. Dòng sản phẩm này đang tạo độ hot trên thị trường hiện nay.

Chính vì thế, để mang sản phẩm đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất. Thương hiệu mỹ phẩm KNJ đang muốn mở rộng đại lý. Với phương châm: “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi với nhiều người. Chúng tôi muốn cùng nhiều đại lý khác mang bí quyết làm đẹp của mỹ phẩm thảo dược KNJ đến với chị em phụ nữ Việt. KNJ tin rằng với Chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích siêu hấp dẫn – tăng nguồn thu nhập khủng”.

chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn

Vậy chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn của KNJ là gì?

Với mong muốn mở rộng đại lý, chúng tôi đã đưa ra chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn. Cụ thể:

  • Hiện KNJ đang tuyển hệ thống đại lý trên toàn quốc – với phương thức đăng ký làm đại lý cực kỳ đơn giản.
  • Mức vốn bạn phải bỏ ra để có thể trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ vô cùng khiêm tốn. Chỉ ở mức vốn 3 triệu đồng là bạn có thể hưởng các chính sách chiết khấu cũng như chính sách ưu đãi dành cho đại lý của chúng tôi. Đặc biệt hơn, khi bạn không muốn cùng chúng tôi hợp tác nữa thì KNJ sẵn sàng thu hồi sản phẩm cũng như hoàn trả tiền hàng đã thu hồi cho bạn.
  • Mức hoa hồng dành cho đại lý của KNJ cực khủng. Cam kết hỗ trợ cho bạn, tư vấn về phương thức bán hàng cũng như mở rộng thị trường. Mang đến nguồn thu nhập khủng hàng tháng cho bạn.
  • Hỗ trợ bạn trong cách set up cửa hàng đại lý mỹ phẩm KNJ nếu bạn muốn. Đồng thời cấp con dấu, túi đựng hàng chuyên nghiệp, catalogue, ….

chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn

Chúng tôi tự tin về chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn – chỉ có ở thương hiệu mỹ phẩm KNJ của chúng tôi. Hoàn toàn mang đến cho bạn mức thu nhập khủng được gây dựng từ chất lượng sản phẩm. Lấy khách hàng quen thuộc làm nguồn thu nhập chính, biến khách hàng thành những người marketing tốt nhất cho đại lý.

Còn chừng chờ gì nữa? Để biết cụ thể hơn về chính sách tuyển đại lý siêu hấp dẫn của mỹ phẩm KNJ. Hay có thắc mắc gì về sản phẩm cũng như phương thức làm đại lý. Hãy đến trực tiếp tại cơ sở chính của chúng tôi tại: 352 Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0917 737 957.

7 Comments

  1. adidas nmd 09/07/2018
  2. yeezy boost 12/07/2018
  3. irving shoes 19/07/2018
  4. nike zoom 20/07/2018
  5. block the pig 09/08/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.