Đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ COSMETIC

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ như thế nào? Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay với cách kiếm tiền làm đại lý số 1 KNJ – hoa hồng lên đến 50%. Thông tin cực kỳ hấp dẫn đúng không nào? Ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay như: Tại sao lại chọn KNJ làm đại lý mỹ phẩm, cách kiến tiền hoa hồng cao khi làm đại lý KNJ? Tại sao lại chọn KNJ làm đại lý mỹ phẩm? Làm đối tác mỹ phẩm chăm sóc da KNJ như thế nào?

đăng ký làm đại lý KNJ

dai ly hoa hong knj

Tại sao lại chọn làm đại lý mỹ phẩm KNJ COSMETIC?

Khi làm đại lý cho KNJ bạn sẽ được 3 lợi ích:

  1. Kinh doanh sản phẩm chăm sóc da chất lượng tốt (chiết xuất từ thiên nhiên với dây chuyền công nghệ hiện đại) – an toàn cho da khi sử dụng và có giá thành hợp túi tiền của nhiều đối tượng mua hàng. Nhờ đó mà doanh số bán hàng là còn số bạn không cần lo lắng khi làm đại lý mỹ phẩm KNJ.
  2. Mức chiết khấu hoa hồng cho mỗi sản phẩm hấp dẫn khiến bạn không thể tưởng tượng.
  3. Cách thức đăng ký làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên KNJ Cosmetic.

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ như thế nào?

Rất đơn giản, với phương châm mở rộng thị trường, đưa sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến với mọi người để nâng cao vẻ đẹp người phụ nữ Việt. Chỉ cần bạn có đam mê kinh doanh và mong muốn kiếm tiền với lĩnh vực chăm sóc da yêu thích là bạn có thể đăng ký làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ của chúng tôi.

làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ

làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ

Bạn có thể đăng ký làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ qua 2 phương thức:

  • Đăng ký tham gia hệ thống KNJ Cosmetic qua hotline: 0917 737 957 
  • Đăng ký tham gia hệ thống KNJ Cosmetic tại cơ sở làm việc của công ty:  352 Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Nhân viên KNJ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tối đa trong việc hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách phát triển mở rộng thị trường đưa sản phẩm đến người sử dụng.

Điều kiện để tham gia hệ thống mỹ phẩm KNJ

Nhiều bạn có đam mê kinh doanh nhưng lại ngại không có vốn lớn hay do sợ rủi ro đúng không nào? Chính vì thế, để tạo điều kiện cho đam mê kinh doanh của bạn, KNJ đã đưa ra 3 mức đầu tư vốn để bạn có thể lựa chọn:

  1. Mức vốn 3 triệu: Với mức vốn này bạn có thể nhận sản phẩm KNJ về và tự kinh doanh. Đây là một mức vốn hợp lý, không quá rủi ro cho việc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cao cấp – hiệu quả cao – hoàn toàn an toàn cho sức khỏe với mức chiết xuất hấp dẫn.
  2. Mức vốn khoảng 10 – 20 triệu: Với quy mô vốn như thế này, bạn đã có thể tự tin để quản lý một nhóm chi nhanh riêng cho mình. Gây dựng sự nghiệp không chỉ bằng phương pháp bán hàng mà còn bằng phương pháp quản lý nhóm, phát triển thị trường.
  3. Mức vốn khoảng 30 – 50 triệu: Ở mức vốn này, tại KNJ Cosmetic bạn có thể quản lý và độc quyền phân phối cho một khu vực. Khi đã đạt mức vốn 30 – 50 triệu bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao không tưởng.
muon lam dai ly my pham KNJ

muon lam dai ly my pham KNJ

Cách kiếm tiền làm đại lý số 1 KNJ với hoa hồng lên đến 50%

Đây là mức hoa hồng chỉ có ở thương hiệu KNJ. Với mong muốn cùng hợp tác và phát triển, mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm làm đẹp da được sản xuất từ dây chuyền hiện đại đến từ Pháp. KNJ Cosmetic đã đưa ra mức chiết khấu hoa hồng lên đến 50% dành cho các bạn đại lý số 1. Đồng thời có những mức thưởng doanh thu hấp dẫn khuyến khích các đại lý, nhà phân phối cùng hợp tác phát triển.

Thông thường với mức vốn từ 30 – 50 triệu đồng là bạn có thể độc quyền quản lý một khu vực với nhiều đại lý nhỏ với doanh số bán hàng mỗi tháng khủng, thu lợi nhuận cao từ việc quản lý các đại lý cấp dưới đưa sản phẩm vào thị trường.

Chính sách hỗ trợ khi bạn tham gia vào hệ thống của KNJ

Khi bạn tham gia làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ dưới đây

làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ

làm đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ

Hãy đến với KNJ Cosmetic ngay hôm nay để trở thành đại lý mỹ phẩm hoa hồng cao KNJ. Mang lại cơ hội kinh doanh và bí quyết làm đẹp cho phụ nữ Việt.

1499423303681_39010

Hình ảnh dây chuyển sản xuất của Mỹ phẩm KNJ Cosmetic

Web-03-1

Một số hình ảnh khách hàng trước và sau khi dùng sản phẩm của KNJ Cosmetic

My pham cham soc da KNJ cosmetic (7) My pham cham soc da KNJ cosmetic (7) My pham cham soc da KNJ cosmetic (2) My pham cham soc da KNJ cosmetic (7) My pham cham soc da KNJ cosmetic (7) My pham cham soc da KNJ cosmetic (7) My pham cham soc da KNJ cosmetic (7)

Bí Quyết Chăm Sóc Da Của DJ Quỳnh Nhi – KNJ COSMETIC