KNJ có phải là mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao nhất hiện nay không?

Rất nhiều bạn nghe nhắc đến việc KNJ là dòng mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn phân vân và không biết thông tin đó có thật sự đúng hay không. Vậy thì ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số chính sách chiết khấu của dòng mỹ phẩm này để có được câu trả lời đúng cho mình.

mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao

Chính sách chiết khấu của thương hiệu mỹ phẩm KNJ

Với tất cả các đại lý trên toàn quốc, KNJ là dòng mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao lên đến 50%. Đây là mức chiết khấu khủng nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay.

Sở dĩ, KNJ lại mang đến chiết khấu cao cho đại lý hiện nay chính là: “ Thực hiện phương châm mở rộng thị trường nhờ các đại lý trên toàn quốc. Lấy chất lượng sản phẩm làm thiết yếu, lấy doanh số bán hàng để tăng lợi nhuận. Đặt lợi ích của đại lý, khách hàng và công ty đồng hành cùng nhau phát triển. Chúng tôi hiểu được rằng. Một khi đại lý phát triển thì sản phẩm của chúng tôi sẽ ngày càng tiếp cận được với lượng khách hàng lớn hơn. Nhờ đó có thể trao đổi được bí quyết chăm sóc da cho khách hàng và nâng cao tầm thương hiệu của công ty”.

mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao

Đánh giá của đại lý mỹ phẩm KNJ về mức chiết khấu sản phẩm

  • Chị Lê Thanh Thủy – đại lý cấp 2 của KNJ tại thành phố Huế cho biết: “ Trở thành đại lý mỹ phẩm KNJ đối với tôi như một cái duyên. Tôi đã được bạn bè giới thiệu về dòng sản phẩm KNJ trong thời gian tôi bị mụn nổi lên rất nhiều. Trong suốt thời gian đó, tôi đã làm mọi cách để trị mụn nhưng hoàn toàn thất bại. Và rồi khi biết đến KNJ – tôi đã thử nghiệm và hoàn toàn bị chinh phục. Làn da của tôi trở nên trắng sáng mịn màng hơn rất nhiều lần. Đến mức đi đến đâu cũng được nhiều người trầm trồ khen ngợi và hỏi bí quyết. Điều đó làm tôi nảy ra ý định làm đại lý cho mỹ phẩm KNJ. Tôi nghĩ, tại sao tôi lại không chia sẻ bí quyết đó cho nhiều người và bên cạnh đó có thêm một nguồn thu nhập hàng tháng? Và rồi, tôi hoàn toàn bất ngờ với những gì KNJ đã mang lại. Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn đến khó tin. Hiện tại, thu nhập từ việc bán mỹ phẩm KNJ của tôi hàng tháng trung bình là 5 triệu đồng. Tôi khá hài lòng với mức thu nhập KNJ mang lại cho tôi. Tôi chỉ có thể nói là tôi rất yêu mỹ phẩm KNJ”.
  • Cũng giống như chị Thủy, chị Trần Thị Thu Hương tại Hồ Chí Minh cũng yêu mến KNJ vô cùng với chia sẻ: “Mỹ phẩm KNJ đã mang lại nguồn thu nhập cho tôi khoảng 7 triệu đồng/tháng. Lúc đầu, khi bắt đầu chia sẻ bí quyết làm đẹp da bằng KNJ khiến tôi gặp một ít khó khăn về việc tôi chưa phải là một đại lý có uy tín. Tuy nhiên, với chính sách hỗ trợ của công ty, tôi đã dần chinh phục được khách hàng và có thị trường cho riêng mình. Ai bảo làm đẹp là không kiếm được tiền? Nhờ làm đẹp với mỹ phẩm KNJ mà tôi đã có được một khoảng tiền ổn định để tiết kiệm mỗi tháng”.

mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao

Hiện mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao KNJ có hàng trăm đại lý trên 64 tỉnh thành. Mang lại mức thu nhập ổn định thêm hàng tháng cho các chị em. Tất cả đại lý mỹ phẩm KNJ đều cảm thấy hài lòng với những gì KNJ mang lại cho họ. Đê rồi mỗi đại lý như một cánh tay góp sức tạo dựng nên một thương hiệu mỹ phẩm KNJ ngày càng chất lượng – uy tín.

Nếu bạn muốn gia nhập ngôi nhà hệ thống đại lý mỹ phẩm thảo dược chiết khấu cao KNJ của chúng tôi. Thì ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0917 737 957 hoặc đến tại: 352 Lê Văn Quới, Bình trị đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp một cách cụ thể hơn.

6 Comments

  1. ultra boost 10/07/2018
  2. yeezy boost 14/07/2018
  3. yeezy boost 350 v2 18/07/2018
  4. dior glasses 20/07/2018
  5. adidas stan smith 21/07/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.